Sửa máy nước nóng quận thủ đức, sửa nhanh trong ngày uy tín chuyên nghiệp

Sửa máy nước nóng quận thủ đức, Ariston Centon Panasonic Ferroli Alpha Joven

Sửa máy nước nóng quận thủ đức Ariston Centon Panasonic Ferroli Alpha Joven

Máy nước nóng nhà bạn bì rò điện, rò nước, không nóng, phát ra tiếng ồn,…Ban không biết dịch vụ sửa chữa máy nước nóng nào ở Thủ Đức uy tín mà giá cả phải chăng. Vậy thì hãy đến với dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của trung tâm sửa máy nước nóng Thủ Đức qua số điện thoại: (028)668.22445 – 0979.252425 – 0905.652425.

Tầm quan trọng của vệ sinh máy nước nóng

Máy nước nóng là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong gia đình. Tuy nhiên, ít người chú trọng đến việc làm sạch, vệ sinh máy, bảo trì máy thường xuyên. Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức khuyên gia đình bạn nên vệ sinh máy định kì để sử dụng thiết bị được bền lâu, ít hỏng hóc và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi thấy nước lâu nóng hoặc nước xả ra có cặn bẩn, bạn nên nghĩ ngay đến việc vệ sinh, lau chùi máy nước nóng. Lúc này máy có nhiều tạp chất bám vào do quá trình sử dụng lâu, đóng cặn. Việc vệ sinh máy còn giúp nước nóng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng. Nếu bạn không có thời gian vệ sinh máy nước nóng định kì, bạn có thể liên hệ với sửa máy nước nóng Quận Thủ Đức. Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng của chúng tôi sẽ kiểm tra, vệ sinh, bảo trì và thay thế những linh kiện đã bị ăn mòn giúp máy nước nóng nhà bạn tăng tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và an toàn hơn.

Cách vệ sinh máy nước nóng ở quận thủ đức

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện vệ sinh máy, sửa máy nước nóng quận Thủ Đức xin hướng dẫn các bạn các bước cơ bản:

  • Tắt nguồn điện. Khi muốn sửa chữa hay vệ sinh bất kì thiết bị điện nào, để đảm bảo an toàn, bạn cũng cần tắt nguồn điện đi vào thiết bị đó.
  • Ngắt nguồn nước cung cấp cho máy nước nóng
  • Vệ sinh máy. Bạn tháo các van cao su, lưới lọc cặn, van áp lực để vệ sinh. Sau đó vệ sinh đường ống dẫn. Cuối cùng, bạn lắp các van này lại như ban đầu.
  • Khởi động lại máy và kiểm tra.

Việc vệ sinh máy tuy đơn giản nhưng rất dễ sai sót khi tháo lắp và gây ra hư hỏng. Chính vì thế nếu bạn không hiểu và biết cách tháo lắp, vệ sinh, bạn nên gọi tới trung tâm sửa máy nước nóng quận Thủ Đức, chúng tôi sẽ tới tận nhà để giải quyết vấn đề giúp bạn với chi phí vô cùng hợp lý.

 

Cách liên hệ với sửa máy nước nóng quận Thủ Đức.

Để tìm sửa máy nước nóng quận Thủ Đức, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến trung tâm tiếp nhận khách hàng của chúng tôi: (028)668.22445 – 0979.252425 – 0905.652425.

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 66 Hiệp Bình P. Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh Quận Bình Thạnh: 442/19 Nơ Trang Long P13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh Quận Gò Vấp: 438/12 Dương Quãng Hàm P5 Quận gò vấp, TP.HCM

Chi nhánh Quận Tân Bình: 1/22 Cù Chính Lan Phường 13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh Quận 7: 529/21 Huỳnh Tấn Phát Quận 7, TP.HCM

Chi nhánh Quận 8: 231/2 Cao Lỗ P13 Quận 8, TP.HCM

Chi nhánh Quận 5: 213 Trần Hưng Đạo P2 Quận 5, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!