Sửa máy nước nóng quận 6, sửa nhanh trong ngày uy tín chuyên nghiệp

Sửa máy nước nóng quận 6 Ariston Centon Panasonic Ferroli Alpha Joven

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy nước nóng. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm sửa máy nước nóng tốt với kinh nghiệm và dịch vụ tốt thì không phải chuyện dễ. Trung tâm sửa chữa máy nước nóng Phúc Thịnh tự hào mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành sau sửa chữa mà hiếm có trung tâm nào có được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để kiểm nghiệm: (028)668.22445 – 0979.252425 – 0905.652425.

sửa máy nước nóng quận 6 Ariston Centon Panasonic Ferroli Alpha Joven

Một số sự cố thường gặp ở máy nước nóng.

Có rất nhiều những sự cố và hư hỏng phát sinh ở máy nước nóng khiến người sử dụng không tránh khỏi phiền hà, Sau đây, sửa máy nước nóng quận 6 Phúc Thịnh xin sơ lược một vài sự cố thường gặp nhất để quý khách hàng được nắm rõ:

  • Máy nước nóng không nóng. Đây là lỗi thường gặp nhất và cũng dễ nhận biết nhất trên máy nóng lạnh. Nếu một ngày bạn bật máy nước nóng lên nhưng những gì xả xuống là nước lạnh thì chắc chắn máy nước nóng nhà bạn đã bị hư thanh đốt nóng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ sửa máy nước nóng quận 6, chúng tôi sẽ đến và thay linh kiện mới cho bạn.
  • Máy nước nóng bị rò điện. Sự cố này có nguyên nhân thường do lắp đặt không đúng cách hoặc do lớp cách điện bị giảm chất lượng do thời gian sử dụng. Bạn nên liên hệ sửa máy nước nóng quận 6 để được lắp thiết bị nối đất hoặc thay vỏ cách điện mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Thanh nhiệt bị đóng cặn. Có 2 nguyên nhân làm cho thanh nhiệt đóng cặn. Một là do rò điện thanh nhiệt. Hai là thanh điện hết tuổi thọ do sử dụng quá lâu. Quý khách hàng có thể gọi trung tâm tiếp nhận khách hàng của sửa máy nước nóng quận 6 để nhân viên của chúng tôi đên kiểm tra và khắc phục sớm nhất.
  • Máy nước nóng rò nước. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi mà bạn sử dụng máy nước nóng quá lâu nhưng lại không quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng. Bạn nên liên hệ sửa máy nước nóng quận 6 để sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy nước nóng của chúng tôi.

Liên hệ khi có sự cố xảy ra với bình máy nước nóng lạnh.

Qua những thông tin mà sửa máy nước nóng quận 6 cung cấp, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm những kiến thức về các sự cố mà máy nước nóng thường hay gặp phải. Trên thực tế, máy nước nóng còn gặp nhiều vấn đề khác như: đường ống bị rò, vòi sen chảy không đều, máy phát ra tiếng ồn, máy quá tải,…Quý khách hàng không nên coi thường những sự cố này, vì máy nước nóng được đặt trong nhà tắm, nếu rò điện thì rất dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi phát hiện sự cố hãy liên hệ ngay sửa máy nước nóng quận 6 để được sửa máy nước nóng tại nhà nhanh và tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tiếp nhận khách hàng: (028)668.22445 – 0979.252425 – 0905.652425. Hoặc trực tiếp đến trung tâm tại:

Trụ sở chính: 66 Hiệp Bình P. Hiệp Bình Phúc – Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh Quận Bình Thạnh: 442/19 Nơ Trang Long P13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh Quận Gò Vấp: 438/12 Dương Quảng Hàm P5 Quận gò vấp, TP.HCM

Chi nhánh Quận Tân Bình: 1/22 Cù Chính Lan Phường 13 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh Quận 7: 529/21 Huỳnh Tấn Phát Quận 7, TP.HCM

Chi nhánh Quận 8: 231/2 Cao Lỗ P13 Quận 8, TP.HCM

Chi nhánh Quận 6: 216/66 Gia Phú Quận 6, TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!